หน้าแรก  ++  สมัครสมาชิก  ++  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  ++  คำถามที่พบบ่อย  ++  ติดต่อเรา  ++  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ

ตะกร้าสินค้า

E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Special Offer
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Face Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ล้างเครื่องสำอาง
ล้างหน้า
ปรับสภาพผิว
ลดรูขุมขน ความมัน
ลดสิว รอยแดงดำ หลุมสิว
ขาวใส ลดฝ้า กระ
ริ้วรอย ร่องลึก ยกกระชับ
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ผิวแพ้ง่าย ลดผดผื่นแดง
อาหารผิว ฟื้นฟูผิว
ดูแลผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก
ปกป้องผิวจากแสงแดด
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Body Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ขาวใส เนียน เด้ง
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอย
ขัด พอก บำรุงผิวล้ำลึก
อาบน้ำ สดชื่น ละมุน
ดูแลผมสวย

เว็บบอร์ด
เครื่องคิดเลข

 Clean It So Good คลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิวง่าย
ราคา ฿350
มาร์คเต้าหู้ สูตร Whitening ขาวกระชับทันที และ สูตร Lifting ยกกระชับทันตา
สินค้าขาดตลาด
French Orchid Cream ครีมกล้วยไม้ใสขาวเด้ง
สินค้าขาดตลาด


หน้าแรก : ตั้งคำถามใหม่ : ค้นหา « »

Review Show Case : ภาค 1 ฝ้า กระ พี่สาวคนสวยนัดจัด Events กันนะคะ

อินจะมาลงรูปให้ดูการรักษา แบบ Show Case ของอินนะคะ ซึ่งน้องสาวพี่คนนี้มาให้อินทำทรีทเมนส์ หายสิว ไปแล้วจ้ะ แต่ทำทรีทเมนส์ควบผลิตภัณฑ์มันให้ผลไว ที่สำคัญ อินได้เช็คผิวจริงๆ

ต้องบอกตรงๆ ค่ะ อินไม่มีที่ทำทรีทเมนส์กันหรอกนะคะ เพราะปกติบ้านอินก็ไม่คับแคบไปโดยปริยายเพราะห้องผลิตกินพื้นที่ไปสองชั้นแล้วค่ะ ข้างล่างที่แพ็คของก็กินไปครึ่งบ้าน คงมีที่ส่วนตัวคือ บริเวณโต๊ะรับแขก กับ ห้องนอน

เหตุเกิดขึ้นว่า พี่สาวคนนี้ได้รู้จักกันและเคยทำทรีทเมนส์ลดกระฝ้า หรือเลเซอร์มามากมาย ตอนที่ทำทรีทเมนส์กับอินใหม่ๆ มีสิว กระ ฝ้า ริ้วรอย แต่ที่หนักสุดคือ กระ ฝ้า ค่ะ มันดำใช้ได้เลยทีเดียว เมื่อเห็นว่าอินเรียนทางด้านนี้ เลยมาคุยกันว่า ช่วยให้พี่ลดฝ้า กระหน่อย

อินเลยบอกว่า ดำขนาดนี้เลยหรอ งั้นอินต้องทำทรีทเมนส์ให้นะ ลอกนะ สะเก็ดนะ ทนได้รึเปล่า แต่ชีบอกว่าไหว ไม่หวั่นอยู่แล้ว...อ่างั้นเริ่มทำเลยละกันนะ เพราะมันดำกระจายๆ ทั่วหน้า ทำยากมาก เลยต้อง Peel ถึง 4-5 ครั้ง เด๋วเอารูปมาลงดูบรรยายกันเลยนะคะ ก่อนเอารูปมาลง ขอลิขสิทธิ์เลยนะคะ

1. คือต้องเซ็นยินยอมนะคะ ว่ายอมรับในผลที่ออกมาได้ (แต่พยายามช่วยและแก้ไขกันให้ถึงที่สุดค่ะ อาจจะสนิทกันไปเลยก็ได้)

2. คือคนที่อยากมาทำคือ จะต้องใช้ของที่อินจัด ขอดูผลทุก 2 สัปดาห์ และ ยอมรับการลอก หรือ สะเก็ดได้ แต่เมื่อหายนี่สวยทีเดียว คนที่อยากทำในที่นี้คือ ในชีวิตนี้ไม่หายแล้วจริงๆ คือ ไม่รู้จะทำยังไง แต่ถ้ายังมีทางเลือกอื่นอยู่ อินแนะนำทางเลือกอื่น และใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปก่อน เพราะผลิตภัณฑ์นี่หล่ะ เวริคมากมาย ใครว่าหายไม่ได้ มันหายได้ค่ะ เพราะเทคโนโลยีปัจจุบัน ต้องยกนิ้วให้เลย

ปล. อินไม่ใช่หมอนะคะ เพียงแต่ช่วยให้หลายๆ คนใกล้ตัว และตัวเองหายมาก่อนเท่านั้นเอง ปัจจุบันเรียนทางด้านเครื่องสำอางด้านนี้ แต่ไม่ใช่หมอค่ะ เป็นแค่คนจ่ายเครื่องสำอางที่มีฤทธิ์ให้ผลให้ตรงกับปัญหาผิวเท่านั้นเองค่ะ บอกไว้ก่อนนะคะ เด๋วจะนึกว่ารับทำเป็นเรื่องเป็นราว

   

หน้าอินเอง เทสสารบ่อยๆ เซนส์มาก ตกสะเก็ดเองก็บ่อย เนื่องจากต้องคัดมาให้ลองกัน มันก็ดีกว่าเดิม แต่ถ้าช่วงหยุดเทสสาร หน้าตาจะใสผิดผู้ผิดคนเป็นพิเศษ บวม แดง ผื่น หรอคะ เป็นเอง ทรีทเอง รักษาเอง ตลอดค่ะ ตามภาษาคนทุ่มเท เอาละ อธิบายมากไปละ อยากให้ดูกันดีกว่า^^ อินใจดีน้า ไม่ต้องห่วง มีปัญหาไร ถามกันได้ค่ะ

รอรูปทำลายน้ำแป๊ปนึงนะคะ เด๋วใครจะเอาผลงานอินไปติดหน้าคลีนิคอีก...

 


คำถามที่: 00100 Date:08/09/11 14:03 โดย: Admin

ตอนแรก อินเสียดายมากที่ไม่ได้ถ่ายไว้ตั้งแต่ครั้งแรก เพราะตั้งหน้าตั้งตาจะ ช่วยให้พี่คนนี้หายอย่างเดียวเลย ไม่ถ่ายอะไรไว้ดูซักอย่าง ได้แต่ทำการจดๆ อุปกรณ์ที่ใช้ก็มีถุงมือ ทรีทเมนส์หลายระดับ คัตตอนบัต สำลี กล่องเครื่องมือต่างๆ 5555+ ตามภาษาคนแพ้ง่ายค่ะ คล้ายสามัญประจำบ้านนั่นแหละ

เนื่องจากไม่มีเตียงทำ นั่งทำกันละกัน ง่ายๆ เลย อันนี้เป็นผลของ ครั้งที่ 3 พี่สาวคนสวยลอกแล้วเป็นครั้งที่ 3 แต่ดันไปโดนแดด เลยเป็น ไฮเปอพิกเมนส์ค่ะ ใช้ผลิตภัณฑ์พิเศษที่อินจัดไว้ให้ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่อินได้มา จะเห็นได้ว่า ลอกหลายครั้งแล้วดูจากจุดแดงๆ ผ่านมา 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มีสะเก็ดที่ยังไม่ลอก คือบางทีอินไม่ว่าง จริงๆ ค่ะ เขาก็เลยถ่ายรูปส่งการบ้านให้อินแทน ว่ามันลอกแล้วนะ แต่มันเป็นอย่างนี้ๆๆๆ ทำไงต่อ

ทุกๆ สองอาทิตย์จะจ่ายผลิตภัณฑ์ไปใช้ค่ะ แต่บอกนิดนึงว่า มันไม่ได้อยู่ที่ทรีทเมนส์นะคะ อยู่ที่ฝีมือผลิตภัณฑ์ล้วนๆ ทำให้ลบความคิดอินไปเลยว่า เครื่องสำอางทำไมจะทำไม่ได้ ก็ตราบใดที่มีคนเขียนเปเปอร์ใหม่ๆ หรือนักวิทยาศาสตร์ ที่พัฒนาสารใหม่ๆ มาแข่งกับตลาด แต่มีเป็นพันๆ ชนิด รู้สึกเหมือนโชคดี ไปสนใจสารที่ได้ผลพอดี เพราะจริงๆ แล้วงานของวงการ มีเป็นพันๆ บู๊ทส์ค่ะ แต่มีแค่ 3 วัน ก็ต้องคัดเอาเอกสารที่น่าสนใจที่สุด แค่ทรีทเมนส์ทำให้มันเห็นผลเร็วขึ้น แต่ถ้าขาดผลิตภัณฑ์มีหรอคะ มันจะได้ผลขนาดนี้ มีแต่จะเป็น ไฮเปอ พิกเมนส์ เอาละๆ มาดูกันจ้ะ


ความเห็นที่: 1 Date:08/09/11 14:12โดย: Admin

รูปหน้าเปล่านะคะ พี่สาวคนนี้จะส่งรูปมาให้อินดูค่ะ รุ่นนี้เกือบ 40 นะคะ ใช้ผลิตภัณฑ์มาเกือบครึ่งปีแล้วค่ะ เป็นเพราะเรารู้จักกัน เลยไว้วางใจให้ลองทำหน้าดู

 


ความเห็นที่: 2 Date:08/09/11 14:24โดย: Admin

มาดูกันใกล้ โค๊ดๆ ภาพกันนะคะ ตอนแรกที่ใช้มี ทรีทเมนส์กระตัวนึงที่อินให้ มีตัว White Complex ต่างๆ และ Arbutin แต่เอาไม่อยู่ค่ะ เขาเป็น Hyper-Pigment ตอนไปถือศิล เลยไม่ทากันแดด อันนี้เลยฝืนกฏไป เห็นความดำของฝ้ากระไหมคะ ชัดเจนมากเลย ตอนแรกเป็นหย่อมๆ เลยต้องมาทรีทกันหลายครั้งค่ะ  ทำการบ้านกันหนักหน่วงเลยทีเดียว ว่าจะประดิษฐ์ครีมตัวไหนมาเยียวยาดี อ่านหลายเปเปอร์ทีเดียวค่ะ

  

ความเห็นที่: 3 Date:08/09/11 14:30โดย: Admin

เมกาก็แล้ว ยุโรป ฝรั่งเศสก็แล้ว ญี่ปุ่นก็แล้ว โอ๊ะ ชัดเหนื่อย   มันไม่ช่ายยยยยยยยยค่ะ มันม่ายยยยยยยช่ายยยยยยยยยย มัน Succeedddddddddddd

แต่มาเจอนางเอกจอมนางแห่งเกาหลี ณ เกาะเชจู นี่เอง ว๊าวผลเทส Clinical Study เทียบกับ Hydro (สารต้องห้ามเฉพาะหมอใช้) และ MAP ที่เราใช้ และแบรนด์โด่งดังใช้กันเยอะ เทียบผล Arbutin โอ้ว...ธรรมชาติ แบบนี้ ให้ผลหรอ โห...ไม่ไหวม๊าง เวอร์ๆๆๆ เอาละ ลองก่อนเถอะ และแล้วสารก็บินมาจากเกาหลี อันยองฮาเซโย : ขอผลเทสแลปหน่อยค่ะ บราๆ บริษัทเกาเหลา : เอ้า เอาไปเลย เด๋วบินไป >< อันยองฮีคาเซโย ผลเลยเป็นดังนี้

ผ่านไป 2 สัปดาห์ เฮ้ย มันจางลง ไรกันเนี่ย ทรีทก็แล้ว โห..งั้นนี้ต้องอัดฉีดตัวบำรุงเพิ่มประสิทธิ์ภาพ ทรีทต่ออีกหน่อย โอ๊ะ จางๆๆๆๆ แค่นี้ก็เวริคแล้ว อูย...เฮ้ยตัวอื่นๆ มันชิดซ้ายเลย ฝ้า กระ กรรมพันธุ์ ไม่ได้หายกันง่ายๆ เอาไงดีล่ะ สารแพงสุดๆ ต้องแพ็คจากหลี ภาษีอึน

สังเกตุ : ความแตกต่างที่ความเข้ม มันต่างกันมากๆ นี่ถ้าได้รูปพี่เขาก่อนทำนะคะ จะรู้สึก ก่อน-หลังมีจริง จะมานั่งหลอกกันเล่นทำไม   


ความเห็นที่: 4 Date:08/09/11 14:41โดย: Admin

และแล้วผลิตภัณฑ์ก็หมด เลยมารับผลิตภัณฑ์ไปต่อ ทีนี้มากมายค่ะ อันนี้เมื่อเดือนก่อน ปัจจุบันกระลดไป 90 เปอร์เซ็น ในรูปสุดท้ายนี้ลดไป 85 เปอร์เซ็นนะคะ เมื่อเริ่มจากตอนแรกที่ทำ และแล้วก็อยากจะตั้งชื่อ เอสเซนส์ตัวนี้ว่า "ซาราง โช" โอยรักจังเลย...รอกันต่อๆ ไปนะคะ เอาหนึ่งในโชว์เคสมาให้ดูค่ะ    ปัจจุบัน เขาใสกว่านี้อีกค่ะ ต้องขอขอบคุณรูปจากพี่จีน่ามากมาย


ความเห็นที่: 5 Date:08/09/11 14:53โดย: Admin

ทรีทเมนส์ฟรี ไม่คิดค่าทำแต่อย่างใด... แต่ต้องเป็นลูกค้าผลิตภัณฑ์ทังหมดของอิน เพราะจะได้ตามดูผลงานได้ จะได้รู้ว่าถึงไหนแล้ว ส่วนนึงของผลงานที่ทำนะคะ มีอื่นๆ อีก...ไว้ค่อยๆ ติดตามกันนะคะ ทั้งหมดกินเวลา 2 เดือน ครึ่งค่ะ สำหรับ Case นี้

   

ความเห็นที่: 6 Date:08/09/11 15:00โดย: Admin

หลุมสิว รอยแดง ด่างๆบนใบหน้ารับทำมั้ยคะคุณอิน เป็นลูกค้าผลิตภัณฑ์ MMU มาปีกว่าแล้วค่ะ แต่ของสุเดี๋ยวรอใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ bsoso ดูก่อนคงยังไม่ต้องถึงกับทำทรีตเม้นต์

แต่ของแฟนนี่ใช้บ้างหยุดบ้างตามประสาผู้ชาย รับทำทรีตเม้นต์ให้แฟนสุมั้ยคะคุณอิน แหะๆ มีแต่ปัญหาเรื่องสิว หน้ามันมาก รูขุมขนขนใบหน้าค่อนข้างใหญ่็น้ำมันบนหน้าเลยออกเยอะ ทานอะไรก็แพ้ ทานอะไรก็สิวขึ้นตลอด รับทำมั้ยคะ จะได้ส่งตัวเลย อิอิ


ความเห็นที่: 7 Date:08/09/11 15:44โดย: ladysweetiiez

ยินดีให้เก็บข้อมูลการรักษาด้วย ได้เคสเป็นผู้ชายเผื่อจะได้แตกยอดความรู้ใหม่ๆ อิอิ

ความเห็นที่: 8 Date:08/09/11 15:46โดย: ladysweetiiez

ตามปกติ อย่าง First Care หรือ ผลิตภัณฑ์บางตัว อินแอบแทรกทรีทเมนส์ไว้แล้วค่ะ แต่ต้องใช้เวลากับมันหน่อย เป็นเหตุผลว่า ทำไมใช้สกินแคร์ไปนานๆ ถึงได้ผลมากขึ้น แต่บังเอิญพี่เขาใจร้อนค่ะ และอยากให้หายแล้ว ที่สำคัญคือเป็นกระหนักและมันดำขึ้นๆ มากเหมือนใฝทั้งหน้าเลยค่ะ ค่อยๆ แผ่เป็นแผ่น

เคสผู้ชายหรอคะ...555+ ทำได้เหมือนกันนะคะ แต่ไม่มีเตียงนี่สิ ต้องนั่งจิ้มกันพอดูเลยสำหรับหลุมสิว ค่อยๆ ดึงขึ้นๆ ทีละนิด อย่าเรียนแบบนะคะ ต้องอาศัยความชำนาญจริงๆ ค่ะ

ความเห็นที่: 9 Date:08/09/11 15:59โดย: Madam Mineral

Essence Coming Soon นะคะ จริงๆ ที่รีวิวให้ดู คือเจ้าผลงานของ สารสกัดดอกไม้เกาะเชจูเกาหลี ดอก Love Plant ตัวนี้ ได้ผลดีสุดยอด กระหายจริงๆ

ส่วนที่ทำทรีทเมนส์คือการลอก แต่ไม่ได้ผลค่ะ ยิ่งทำให้เข้มกว่าเดิม เพราะจะสังเกตุเห็นว่า มันขึ้นมาเข้มอย่างรวดเร็ว ตามภาษา Hyper-Pigment ที่แพทย์ส่วนใหญ่เลือกใช้การลอกหรือเลเซอร์

เมื่อได้สารสกัดตัว love Plant ตัวนี้มาใช้ มันจึงได้ผลดีค่ะ มันยับยั้งเหนือ ไทโรซิเนส อินเลยจ่าย ครีมที่มีส่วนผสมของ White Complex ต่างๆ และ Arbutin และตัวนี้ค่ะ นางเอกเลย คือ Love Plant นะคะ

เพราะฉะนั้นเลยอยากให้ลอง ผลิตภัณฑ์ ของ บีโซซี่ ก่อนตัดสินใจพบแพทย์นะคะ

ผลิตภัณฑ์ปลอดภัย สังเคราะห์จากธรรมชาติ ไร้ตัวยาค่ะ ที่สำคัญ Innovation, High Technology Material น่าประทับใจค่ะ

ความเห็นที่: 10 Date:08/09/11 16:14โดย: อิน

ตอนนี้ อินทำการผสมครีมตัวนี้ ให้คุณหมอสาว ท่านนึง รักษากระบนหน้าอยู่นะคะ ที่เริ่มเป็น Hyper-Pigment เป็นเคสที่ต้องปรับสารเรื่อยๆ อีกเหมือนกัน เด๋วมีรูปให้ดูค่ะ ติดตามกันต่อๆ ไป

ส่วน Packing บ้านอินเอง กำลังทำการทรีทครีมตัวนี้อยู่ค่ะ ฝ้าบางซ้อนเป็นวงกลมๆ กับกระเข้ม อีกเหมือนกัน ลุ้นสุดใจ

จริงๆ อยากทำเรื่องสิว แต่สาวๆ คงเห็นจากบ้านมาดามบ่อยๆ แล้ว ว่ามีคนใช้แค่ผลิตภัณฑ์ ถ้าถูกวิธี หายจริงๆ ค่ะ ถ้าต่อเนื่องได้ผลแน่นอน หนักจริงๆ ถึงจะชวนมาทำทรีทเมนส์ เพราะบางทีมันรอเวลาไม่ได้ค่ะ รีวิวสิวก็เลยเป็นรองไป เพราะใช้แค่ผลิตภัณฑ์ก็เห็นผลแล้ว www.madammineral.com

ตอนนี้เลยตามผลอยู่ 3-4 เคสนะคะ มีความสุขมากมายถ้า หายกันแบบแตกต่างก่อนหลัง แบบบีฟอร์ อาฟเตอร์กันไปเลย    

ความเห็นที่: 11 Date:08/09/11 16:44โดย: Admin

รอติดตามชมอย่างตั้งใจค่ะ

ความเห็นที่: 12 Date:08/09/11 17:12โดย: nak

อยากให้น้องอินทำทรีเมนต์ให้จัง
ของพี่ทั้งรอยสิว เยอะเลย + กระด้วยแหละที่แก้ม

ความเห็นที่: 13 Date:08/09/11 18:17โดย: พี่อ้อม

หลังไมค์คุยกันนะคะพี่อ้อม ^^


ความเห็นที่: 14 Date:09/09/11 14:13โดย: Admin

ว้าวววว!!  เลิศมากอ่าค่ะพี่อิน  อยากจะให้พี่อินช่วยบ้าง แบบสิว รอยสิวที่ไม่จางเลย  ไม่เคยมีโอกาสหน้าใสเลยอ่ะ แต่เปลี่ยนเยอะมาก  สุดยอดเลยค่ะ


ความเห็นที่: 15 Date:10/09/11 19:21โดย: popo

ใครเห็นสุดยอดแบบนี้ต้องยก ให้ ซา ราง เฮ เอสเซนส์ที่กำลังจะออกมาเร็วๆ นี้...ค่ะ  

ส่วนเจ้าตัว ทรีทเมนส์นี่ไม่ช่วยอะไร นอกจากทำให้สีผิวบริเวณ กระ เข้มกว่าเดิม เพราะมันไม่ใช่สิว ที่ AHA, BHA สูงๆ จะเข้าไปช่วยได้ ทำได้ก็แค่เปิดผิว แต่ถ้าเปิดแล้วทิ้งไว้แบบนั้น อาการก็หนักกว่าเดิม ใครอยากทำ แนะนำไปพบแพทย์ดีกว่าจ้ะ ไม่รับทำให้นะคะ เอารูปมาให้ดูเฉยๆ ว่าจากที่มีปัญหาเพราะทรีทเมนส์ + ของเดิมที่มีอยู่แล้ว แต่พอแค่ใช้ ซา ราง เฮ เอสเซนส์ตัวนี้ก็ดีขึ้นมากเลยนะคะ

แต่เจ้าตัวที่ทำให้หาย คือ เจ้าซารางเฮ เอสเซนส์นี่ล่ะค่ะ ที่ทำให้จางลงแบบผลน่าพอใจ

 


ความเห็นที่: 16 Date:23/09/11 12:08โดย: Admin

ดูกระทู้นี้แล้วต้องร้องว่า "ว้าว"ได้คำเดียวจริงๆ ต้องเอารีวิวนี้ไปให้พี่สาวดูซะแล้ววว ที่บ้านเป็นกระกรรมพันธ์เหมือนกันค่าโดนแดดนิดๆหน่อยๆ อายุน้อยๆยังเป็นT^T อย่างนี้ต้องนอนรอเจ้า사랑해เอสเซนส์ที่กำลังคัมมิ่งซูนนนน >___<

ความเห็นที่: 17 Date:27/09/11 16:28โดย: iamploysri

It's great to find soomene so on the ball

ความเห็นที่: 18 Date:11/06/12 20:32โดย: ILKLKOjiDwS


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ:*
ชื่อ:* *
* (โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นในกรอบสีแดง)
ip:54.80.82.9หน้าแรก  |  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ติดต่อเรา  |  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ  |  admin  |  mail
Copyright©2018 bsosy.com / Email:   by madammineralLAB