หน้าแรก  ++  สมัครสมาชิก  ++  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  ++  คำถามที่พบบ่อย  ++  ติดต่อเรา  ++  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ

ตะกร้าสินค้า

E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Special Offer
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Face Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ล้างเครื่องสำอาง
ล้างหน้า
ปรับสภาพผิว
ลดรูขุมขน ความมัน
ลดสิว รอยแดงดำ หลุมสิว
ขาวใส ลดฝ้า กระ
ริ้วรอย ร่องลึก ยกกระชับ
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ผิวแพ้ง่าย ลดผดผื่นแดง
อาหารผิว ฟื้นฟูผิว
ดูแลผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก
ปกป้องผิวจากแสงแดด
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Body Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ขาวใส เนียน เด้ง
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอย
ขัด พอก บำรุงผิวล้ำลึก
อาบน้ำ สดชื่น ละมุน
ดูแลผมสวย

เว็บบอร์ด
เครื่องคิดเลข

 Clean It So Good คลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิวง่าย
ราคา ฿350
มาร์คเต้าหู้ สูตร Whitening ขาวกระชับทันที และ สูตร Lifting ยกกระชับทันตา
สินค้าขาดตลาด
French Orchid Cream ครีมกล้วยไม้ใสขาวเด้ง
สินค้าขาดตลาด


หน้าแรก : ตั้งคำถามใหม่ : ค้นหา « »

MY BSOSY EXPERIENCE
แว่บหลบความเครียดเรื่องงานมารายงานผล FEED BACK เนอะ (ใจจริงอยากทำรูปเป็นรีวิวงามๆเหมือนกัน แต่ไม่มีเวลาทำนะคะ ขอโทษด้วย ><)

บอกก่อนเลยว่าเดิมเป็นแฟนเหนียวหนึบของ Mild Starter กับ Juicy C นะคะ มีสองตัวนี้ เราก็พอใจแล้ว แต่ในเมื่อมีของใหม่มา อย่างนี้ต้องลองค่ะ ^^

1. Pore Tightening ตัวนี้ซึมดีมากใช้คู่กับ Renew (ตามคำแนะนำหน้าเว็บ) ทาแล้วหน้าไม่มันนะคะ เหมือนสไตล์มาดามเลย แต่จะไม่แห้งจนหมดเหมือนของมาดามนะคะ จะทิ้งความชุ่มชื่นไว้บนผิว (ซึ่งตรงนี้คงต้องบอกว่าเป็นสไตล์บีโซซี่เค้าล่ะ) เรารู้สึกเหมือนรูขุมขนจะเล็กลงนิดนึงด้วยนะ ไม่รู้คิดไปเองไหม ด้านอื่นยังไม่เห็นผลนะ แต่สรุปว่าชอบบบ ^o^
(คุณอินคะ ตัวรีนิวสูตรแรงกว่าไมด์สตาร์ทเตอร์จริงหรอคะ เราจะได้เปลี่ยนกลับไปซบอกไมด์ฯต่อ เพราะเท่าที่ใช้สองตัว เราก็ไม่เห็นความแตกต่างบนหน้าเราอ่ะค่ะ ฮาาา)

2.First Care กับ First Sign Eyes ตัวเฟิร์สแคร์อึ้งกับสภาพครีมเล็กน้อย เพราะของมาดามไม่มีเนื้อแบบนี้ค่ะ แต่พอใช้แล้วซึมดีกว่าที่คิด ผลระยะยาวยังไม่เห็นนะคะ แต่ตัวอายแคร์นี่ สิ่งที่แรกที่ต้องชมคือ เราไม่แสบตาแล้วววว !! คือมีครั้งแรกที่คุณอินส่ง ตย. อายเจลมาให้ลอง ซึ่งตัวนั้นทำเราแสบตาค่ะ ใช้อยู่ สองสามวันก็เลิกไป เพราะไม่ไหวจริงๆ ตัวนี้ไม่แสบตา เราเลยใช้ทั้งเช้าเย็นทุกวันเลย ผลคือ แพนด้าดำน้อยลงค่ะ (เราเป็นภูมิแพ้นะใต้ตามันช้ำดำงี้มาช้านานไม่ได้หวังให้มันหายไป ได้ขนาดนี้ก็ดีใจแล้วค่ะ ^^) แล้วอีกอย่างคือเมื่อก่อนหางตาซ้ายเราจะมีขุยขุย เป็นสะเก็ดอ่ะค่ะ พอใช้ตัวนี้แล้ว พึ่งมาสังเกตเมื่อวานว่า ตาสองข้างเหมือนกันแล้ว ไม่มีสะเก็ดแล้ว เย่~!!!

3. Sea Kelp คือจริงๆ ตอนแรกก็ใช้ไม่ค่อยเป็นง่ะ รู้อย่างเดียวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาคือ หน้าเหมือนเด้งได้ ดึ๋งๆ ไรงั้น อิอิ แล้วเมื่อวานไปโดนไรมาไม่รู้คันๆ แถวๆ กรอบหน้า (คาง) ก็ทาๆตัวนี้แหละตอนกลางคืน ก็หายคันไปเองค่ะ (หรือ คสอ bsosy ตัวอื่นส่งผลเราก็ไม่แน่ใจนะ แต่จำได้ว่าก่อนทาซีเคล์ปยังยิบๆที่คางอยู่เลย

ฝากถามคุณอินข้อนึงค่ะ เพราะเนื่องจาก ทางทั้งสามข้อดังกล่าว หน้าเราหนักมากเลย เราเลยไม่ได้ทาลูกรักอย่างน้องจูซซี่เลย (ซื้อมาด้วยนะ แต่ยังไม่ได้เปิดเลย ไม่รู้จะอัดไปช่วงไหนดีรู้สึกหน้าเต็มมาก) คุณอินว่าเราลดลำดับ คสอ. ลงดีไหมคะ ตัวไหนผลประโยชน์ทับซ้อนกันเราจะได้ถอนๆออกบ้าง แต่เราเลือกไม่ถูกค่ะ >//< แล้วก็อยากได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณอินก่อนด้วย

สุดท้ายนี้เราขอเป็นอีกหนึ่งเสียงนะคะ ที่กล้ายืนยันว่า คสอ.ของคุณอิน (ทั้งมาดามและบีโซซี่) สามารถพลิกสภาพหนังหน้าเราให้มีช่วงที่ใสกะเค้าได้ด้วย (*.*!) เรื่องของเรื่องคือหน้าเรานิสัยไม่ดีค่ะ เพราะดันไปทำสัญญากะฮอร์โมนเพศเอาไว้ ทีนี้ สิวเลยมาเยือนทุกรอบเดือนเลยเจ้าค่ะ เป็นประเภทอักเสบเวอร์ๆ คือ ภายในหนึ่งปุ่มสิว จะมีหัวสิวอยู่อย่างต่ำ สองหัว (เราเคยเจอมากสุด สี่หัวสิว อยู่ในปุ่มเดียว //ช๊อก!!) สภาพหน้าเลยแย่มาก เพราะต่อให้ไม่มีสิวก็มีรอย รอยยังไม่ทันหายดี สิวมาใหม่อีกแล้ว แล้วช่วงไหนรอบเดือนมาตรงกับช่วงเครียดๆพอดีจะถล่มทลายสุดๆ เช่น อาทิตย์ที่ผ่านมาเราโหมงานหนักมาก เป็นสิวสามปุ่ม แต่มีห้าหัวสิว อยู่บนแก้ม (สองหัว/ สองหัว/ หัวเดียว)

แล้ว คสอ. คุณอินจะช่วยอย่างไร ในเมื่อมันเป็นสิวฮอร์โมนชัดๆ ช่วยค่ะ ช่วยให้บรรดาสิว ค่อยๆมา ค่อยๆไป อย่างละมุนละม่อม ไม่ทำร้ายจิตใจกันมากนัก ร่องรอยก็เหลือไว้ไม่เด่นเท่าไหร่ แล้วที่เหลือก็ให้น้องจู๊ซซี่เราจัดการ //คริคริ (ใครเครียดกับรอยสมรภูมิบนใบหน้า เราแนะนำตัวนี้เลยนะ ไม่ต้องพึ่งคุณไสยฯ เจอมากับตัว หายจริงอะไรจริง) แล้วยิ่งถ้าช่วงไหนเราไม่เครียด+ไม่ใช่ช่วงผู้หญิงถึงผู้หญิงด้วยแล้วนี่ หน้าใสจนคนทักเลยทีเดียว ตัวเองยังไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีวันที่หน้าเราไม่มีรอยนะ เพราะสิวเราเวลามันอักเสบมันจัดหนักจริงๆ (แต่คือโชคดีที่จะไม่ได้เป็นพร้อมๆกันทั้งหน้าเหมือนคนอื่นอ่ะ ไม่งั้นหน้าพังแน่ๆ เพราะมันมาเดือนละครั้ง จำนวนที่ขึ้นแล้วแต่ครั้งๆไป แต่หัวใหญ่สะใจแน่นอน ก็หัวสิวมันเล่นฟิวชั่นกันเองนี่นา) แล้วจริงๆก็ไม่ได้ใช้หลายตัวด้วย ใช้จริงๆอยู่สองตัวตามที่บอกไปตอนแรกเพราะถ้าซับซ้อนมากเราจะขี้เกียจทา ฮาาา!

ถ้าช่วงขยันก็จะมีทาน้องแอปเปิ้ลเล่นบ้าง หรือบางอารมณ์ก็จะใช้ไมด์เฟรชกับมัสแฮฟบ้าง แต่ก็อย่างที่บอก ขนาดเราไม่ขยันหน้ายังดีได้เลย เพราะงั้นทุกคนก็น่าจะทำได้นะ เป็นกำลังใจให้คนที่เป็นสิวทุกคนค่ะ ^^

ปล. คุณอินคะ กลิ่นแบบนี้เรารับได้นะคะ เพราะไม่ได้แรงมาก แล้วก็รู้สึกด้วยว่ามันจางหายไปเองตามระยะเวลา เผลอๆ ทาแป้งก็กลบกลิ่นหมดแล้วค่ะ ธรรมชาติดีน๊า

คำถามที่: 00127 Date:19/09/11 21:25 โดย: berrymint

ขอบคุณมากค่า...ขอบคุณมากเลยนะคะ ถ้ามาสั่งซื้อรอบใหม่ อินมีครีมตัวหใม่ ขอบคุณสำหรับรีวิวให้ด้วยนะคะ เป็น Swiss Apple Sleeping Masque สูตรใหม่ ให้ลองนะคะ พิเศษสำหรับ Review เลยค่ะ ทวงมาได้เลยคะครั้งหน้า เพราะเด๋ว Packing รับเรื่อง ไม่ทราบนะคะ

  

เห็นรีวิวดีๆ แบบนี้ ปลื้มมากเลย มันยาวจริงๆ ค่ะ จริงๆค่ะ สิว 99 % ไม่ได้เกิดจากสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน เครื่องสำอางเท่าไหร่ สิวที่ลามทั่วหน้า มันคือฮอโมนส่วนใหญ่ค่ะ สิ่งที่ทำได้นอกจากกินยาประเภทควบคุมฮอโมนแล้ว คือทำให้ผิวมีสภาพพร้อมที่สุด และเคลียร์ที่สุด พยายามอย่าให้คอลลาเจนลดลง อย่าให้หน้าแห้งเกินไป ผิวเหี่ยวนี่ล่ะค่ะ มันบ่งบอกว่า หลังหายสิว จะทิ้งริ้วรอย หลุมระเบิดให้ดูต่างหน้า แต่ดูอย่างบางคนหายแล้ว เป็นรอยน้อย มาจากการเตรียมผิวค่ะ อันนี้บอกเลยค่ะ ว่า คุณ berrymint เข้าใจถูกต้องเลยค่ะ มันจะสมูทลง เล็กลง หลุดไว ไม่ช้ำมาก แต่เมื่อไหร่ที่ฮอโมนลดลงได้ จะเห็นได้เลยว่ารอยไม่ช้ำเยอะ ผิวไม่ช้ำมาก จะไปรักษาหรือไปเก็บเลเซอร์ ซับซิชั่น ลูกกลิ้ง ง่ายไปหมด เห็นผลไว แผลหายเร็ว เนื้อขึ้นเร็ว เพราะถ้าปูพื้นฐานไว้ดี มันเวิร์คแน่นอนค่ะ

สไตล์ Bsosy จะไม่แห้งสนิทเข้าใจถูกแล้วค่ะ สภาพผิวที่แห้งสนิทมันเหี่ยวง่ายมาก แต่สังเกตุผิวปกติ จะมีน้ำมันนิดๆ แต่ไม่ถึงกับมันมาก หรือผิวประเภทผิวมันจะแก่ช้า ประเภทนี้ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นกว่าที่เป็น เพราะจริงๆ อายุมากขึ้น ผิวจะเริ่มแห้งขึ้นเรื่อยๆ น้ำในผิวก็ลดลง ยิ่งใช้พวกคุมมันต่างๆ แรกๆ ก็เหมือนจะแห้งดี หลังๆทำไม ยิ่งใช้ยิ่งมัน นอกจากน้ำมันถูกดูดซับ น้ำในผิวก็ถูกดูดซับไปด้วย  แล้วบวกกับอายุที่มากขึ้นทุกปีๆ อะไรต่างๆ ก็เริ่มจะถอยหลัง เกิดเป็นปัญหาต่างๆ ตามมาอีกเยอะเลยค่ะ Bsosy จะเป็นสไตล์ที่เก็บกักความชุ่มชื้นค่ะ และป้องกันน้ำมันผิวเสียสมดุล และบำรุงแบบล้ำลึก จากความรู้ที่ศึกษามา น้ำซึมได้บนชั้นผิว แต่น้ำมันซึมได้ลึกกว่า น้ำออกฤทธิ์ไวที่สุด แต่น้ำมันค่อยๆ ออกฤทธิ์เก็บกักยาวนานกว่า เพราะน้ำระเหยไวกว่า ผิวสัมผัสของ Bsosy หนักกว่าเพราะเป็นน้ำมันธรรมชาติและไขมันธรรมชาติ เป็นธรรมชาติกว่า 90 เปอร์เซ็น อะไรที่บอกว่าเป็นลักษณะครีม เซรั่มแล้วจะธรรมชาติ 100 % ไม่มีนะคะ ยังไงก็ต้องผ่านกระบรวนการทางห้องแลป ผิวสัมผัสจะเน้นธรรมชาติ ของโครงสร้าง active ที่ให้ผลประโยชน์สูงสุดนะคะ อย่างเช่นบางตัวต้อง dispers ในออย หรือให้ออยทำละลาย และซึมผ่านชั้นไขมันถึงจะเกิดผล แน่นอนว่ามันต้องหนักนิดๆ แต่ถ้าจะเล่น feeling คือใส่ Silicone เข้าไป จะลื่นปรื๊ดหายไปเลย แต่ Bsosy ไม่ทำค่ะ เราให้มันละลายในออยธรรมชาติ ที่เป็นน้ำมันที่มีค่าเหมือนกับน้ำมันในผิวของคนอยู่แล้ว จึงไม่เกิดการอุดตัน วิธีทาให้ได้เนื้อที่พอดี ก็คือวิธีทาแบบพวกครีมเซรั่มญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ยุโรป ทากันค่ะ วิธีนี้ใช้ได้ดีจริงๆ ลดความหนักไปได้พอสมควร ที่สำคัญใช้น้อยค่ะ

  

ผลทับซ้อนคือตัวนี้ค่ะ นอกนั้นไม่มีจริงๆ  จากข้างบน Mild Starter กับ First Care เลือกตัวใดตัวนึงนะคะ Mild Starter เหมาะสำหรับผิวที่ค่อนข้างจะแข็งแรงขึ้นบ้างแล้ว แต่ถ้าผิวขุยๆ ผิวแดง ผิวใช้ยา จะแสบผ่าวๆ ทีเดียวค่ะ ไม่ใช่อาการแพ้ แต่ต้องล้างออก แต่ First Care จะค่อยๆ ปล่อยสารนะคะ จะมายด์กว่าค่ะ สารหลักซึมลึกกว่าเพราะพระเอกตัวนี้ละลายในออยค่ะ ซึมเข้าผิวชั้นไขมันแก้ปัญหาได้ตรงจุดกว่า ถ้าไม่คำนึงถึงเนื้อสัมผัส แต่ถ้ามาคำนึงถึงผลที่จะได้ First Care จะถูกปรับให้เกิดประโยชน์เยอะที่สุดแล้วค่ะ เพราะเราเลี่ยงปัญหา ไม่ใส่ซิลิโคนและแอลกอฮอล ตัวใหม่ลดปัญหาที่พบจาก Madam ค่ะ ดูที่ผลลัพธ์ซะเป็นส่วนใหญ่นะคะ

Juicy C ลูกรักคงต้องแทรก หลัง Renew ค่ะ เรื่อง Feeling เปลี่ยนวิธีทาดูนะคะ อย่าลืมทาแบบ เมอแรงก์ นะคะ คือใช้ครีมใสมือแล้วถูๆ บนฝ่ามือแล้ว แปะๆ ให้ทั่วหน้านะคะ อาการหนักหน้าจะลดลง อย่าปาดโดยตรงค่ะ เด๋วจะได้เป็นคราบขาวแทน เพราะทาเยอะเกินไปค่ะ

ยินดีมากเลยนะคะ ที่ Madam มีลูกค้าที่เหนียวแน่นหนึบหนับมาถึง Bsosy แบบนี้

   ต่อไปจะปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้อีกนะคะ อินคิดว่า Innovation ใหม่ของกระแสวงการเครื่องสำอางนานาชาติ คิดค้นสารใหม่ๆ ที่เอาชนะ ความชรา ยับยั้งนุ่นนี่นั่น ได้ทุกๆ ปี อีกซัก 5 ปี คนแก่คงลดน้อยลงเลยทีเดียว ขอบคุณ คุณ Berrymint มากเลยค่ะ ที่มา Review ยาวจริงๆ เลยค่ะ เป็นรีวิวดีๆ ให้กับบ้านหลังใหม่เลยนะคะ

ความเห็นที่: 1 Date:20/09/11 11:32โดย: Admin

กด Like ให้ 1 ทีค่ะ

ความเห็นที่: 2 Date:20/09/11 12:43โดย: ส้ม

ขอบคุณคร่าาา ^_^

เรารู้ดีว่าไม่มีใครเข้าใจคนเป็นสิวได้ดีกว่าคนเป็นสิวด้วยกันค่ะ การที่หน้าเป็นดวงๆวงๆ มันทรมานใจแค่ไหนเรารู้ดีค่ะ ขนาดตอนไม่มีสิวยังโดนเดินมาทัก ไปทำไรมาน่ะ สิวเต็มเลย (//ทรุด)

ตอนแรกพิมพ์ยาวยังกลัวคนจะไม่อ่านเลย แต่เราอยากแสดงความขอบคุณที่ทำให้หน้าเราไร้ริ้วรอยได้จริงๆ (ในช่วงที่เป็นใจ)

ไว้คืนนี้จะลองไปแปะเมอแรงก์นะคะ

ความเห็นที่: 3 Date:20/09/11 15:46โดย: berrymmint

ใช่ค่ะ คุณ berrymmint "เรารู้ดีว่าไม่มีใครเข้าใจคนเป็นสิวได้ดีกว่าคนเป็นสิวด้วยกันค่ะ การที่หน้าเป็นดวงๆวงๆ มันทรมานใจแค่ไหนเรารู้ดีค่ะ"

เป็นความรู้สึกที่ทรมานสุดๆเลยค่ะ เข้าใจเหมือนกันค่ะ

แต่ก็ได้พี่อินคอยช่วยดูแลให้อย่างดี

แล้วเวลาเข้ามาอ่านเว็บบอร์ด ความรู้ต่างๆ รู้สึกว่าร้านนี้อบอุ่นมากๆเลยค่ะ 

คุณ berrymmint มีอะไรดีๆมาแชร์กันบ่อยๆนะคะ ชอบค่ะ ชอบอ่าน

 

ส่วน เจ้าของร้าน พี่อินสุดสวยคนเนี๊ยะ ให้ความรู้แบบจัดเต็มสุดๆ ปลาบปลื้มมมมมมม

บอกคำเดียว ว่า รัก  (รัก รัก รัก)  


ความเห็นที่: 4 Date:20/09/11 22:50โดย: nak

กดไลค์ตรงคำว่า "ให้ความรู้แบบจัดเต็ม" คำนี้ไม่ผิดเพี้ยนเลยค่ะ ^^

ความเห็นที่: 5 Date:21/09/11 21:10โดย: berrymmint


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ:*
ชื่อ:* *
* (โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นในกรอบสีแดง)
ip:54.80.82.9หน้าแรก  |  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ติดต่อเรา  |  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ  |  admin  |  mail
Copyright©2018 bsosy.com / Email:   by madammineralLAB