หน้าแรก  ++  สมัครสมาชิก  ++  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  ++  คำถามที่พบบ่อย  ++  ติดต่อเรา  ++  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ

ตะกร้าสินค้า

E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Special Offer
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Face Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ล้างเครื่องสำอาง
ล้างหน้า
ปรับสภาพผิว
ลดรูขุมขน ความมัน
ลดสิว รอยแดงดำ หลุมสิว
ขาวใส ลดฝ้า กระ
ริ้วรอย ร่องลึก ยกกระชับ
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ผิวแพ้ง่าย ลดผดผื่นแดง
อาหารผิว ฟื้นฟูผิว
ดูแลผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก
ปกป้องผิวจากแสงแดด
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Body Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ขาวใส เนียน เด้ง
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอย
ขัด พอก บำรุงผิวล้ำลึก
อาบน้ำ สดชื่น ละมุน
ดูแลผมสวย

เว็บบอร์ด
เครื่องคิดเลข

 Clean It So Good คลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิวง่าย
ราคา ฿350
มาร์คเต้าหู้ สูตร Whitening ขาวกระชับทันที และ สูตร Lifting ยกกระชับทันตา
สินค้าขาดตลาด
French Orchid Cream ครีมกล้วยไม้ใสขาวเด้ง
สินค้าขาดตลาด


หน้าแรก : ตั้งคำถามใหม่ : ค้นหา « »

Review การใช้ผลิตภัณฑ์ค่า
ไม่ได้เป็นหน้าม้าแต่อยากใดนะค่ะ. แค่ใช้ดีแล้วมาบอกต่อเท่านั้นเอง ส่วนตัวแล้วใช้ของพี่อินมาตั้งแต่บ้านมาดามแล้วค่ะ แต่ไม่ได้มารีวิวสักที ไม่ค่อยมีเวลาค่า ช่วงนี้ว่างๆ เลยมานะเขียน เริ่มกันเลยดีกว่า สภาพผิวนะค่ะ :หัวหน้าเป็นคนผิวผสม มันง่ายบริเวณทีโซน หน้าค่อยข้างสิวขึ้นง่ายมากก มีรอยแดงดำเยอะ เพราะชอบมือบอล กดสิวเล่น 55. ไม่ดีนะค่ะๆๆ สิวชอบขึ้นบ่อยบริเวณจมูก. คาง. แต่ตรงอื่นดันไม่ขึ้น เซงมากกก สิ่งที่ใช้อยู่ทุกวันเลยนะค่ะ เริ่มลำดับไปเลยนะค่ะ 1. Clean it so good คลีนซิ่งน้ำ >>ล้างเครื่องลำอางค์ได้ดีมากเลยค่า คุณแม่ยังติดใจเลย ไม่แพ้แต่อย่างใด ซื้อต่อมั้ย : แน่นอนค่ะ 2. Blackhead Pore Scrub ช่วยขจัดสิวเสี้ยน >> ชอบมากค่ะ พอล้างเสร็จรู้สึกผิวเรียบมากก แล้วสิวเสี้ยนก็หลุดด้วย ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่ะ ใช้มาจะหมด หลอดแล้ววว 3. Must have การันตีเลยค่าา. ใช้มาหมดแล้ว 4ขวดด ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่าา 4. Vitamin Jelly ไม่รู้รู้สึกไปเองรึป่าว แต่มันช่วยทำให้สิวมันยุบเร็วขึ้นน้าา ส่วนตัวชอบนะ ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่ะ ของดีไม่ซื้อต่อไม่ได้แล้ว 5.First Care เห็นพี่อินบอกถ้าใช้คู่กับ วิตามินเจลลี่ ช่วยเรื่องสิวเลยใช้คู่กันค่าา. กลิ่นหอมนะชอบ ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่ะ 6. Snail Essence ช่วยลดเรื่องรอยสิว รู้สึกมันช่วยนะ. เพราะเราเป็นคนมีรอยแดง ดำจากสิว ตอนนี้มันจางลงมากแล้วว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาไปกดสิวที่ร้านหมอ มีรอยแดงทั่วหน้าเลย นี่ใช้ทุกวันเช้าเย็นมาประมาณ 7วันได้แล้วมั้ง รอยพวกนั้นหายไปแล้ววว. เย้ในที่สุด ผิวก็เรียบบ ขึ้นด้วยย ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่ะ ปลื้ม ทาง่ายด้วยย 7. Sea Kelp Meringue อันนี้กลิ่นแปลกๆ. แต่ใช้ไปแล้ว เริ่มชินกับกลิ่น 555 ใช้ไปแล้วรู้สึกผิว ดึ๋งๆดีนะ ซื้อต่อมั้ย: ก็ไม่แน่ เพราะ รู้สึกใช้เวลาทาครีมนานมาก. อยากลดขั้นตอน. แต่ ก็คงซื้อต่อ 555 8.มาคแอปเปิ้ล. ตัวนี้ ทาทิ้งไว้คืนนึง. ตื่นมหน้าต่างเด้งเลยค่า. จะใช้เวลา วันไหนอยากสวย 555 ซื้อต่อมั้ย: แน่นอนค่ะ หมดแล้วค่า. พี่อินให้ของแถมมายังไม่ได้ใช้เลย. เพราะที่ทาทุกวันก็เยอะมากอยู่แล้ว 555 แต่จะลองใช้นะค่ะ ทุกวันนี้. ใช้ของพี่อินแทบทุกตัวเลย ยกเว้นกันแดด กับล้างหน้า. แต่ ต่อไปจะลองกันแดดด้วย อิอิ ตอนนี้. หน้าเริ่มดีขึ้นนน สิวเริ่มน้อยลง หน้าใส ดึ๋งๆ. ไปร้านหมอยังทักเลย. หน้าใสนะเนี่ย. เสียดายยังมีสิวบางจุด แต่ตอนนี้ก็พึ่งครีมของพี่อินอยู่. ไว้จะลงรูปให้ดูด้วยนะค่ะ เพราะมีถ่ายไว้ด้วย. ก่อนและหลังใช้. แต่ตอนนี้ยังไม่สะดวกลงค่่า ไปแล้วน้าาา. บะบายยยย

คำถามที่: 00198 Date:16/10/11 09:42 โดย: bewii-phanicha

ขอบคุณมากเลยนะจ๊า...มาช้านิดนึง เพราะนั่งดูสถานะการณ์น้ำท่วมอย่างใกล้ชิด

   ขอบคุณนะคะ อุตส่าห์มาพิมพ์ให้ทีละตัวเอง ว่าเลิฟๆ อะไรบ้าง

รักกันจริงมากมาย ส่วนน้อยที่จะมารีวิวในนี้ ส่วนใหญ่ไปอยู่ในเมลพี่ซะเยอะ เพราะเป็นคำถามปรึกษาด้วย ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ยังไง ขออนุญาติแถม Swiss Apple Sleeping Mask ในครั้งถัดไปนะคะ อย่าลืมทวงในใบสั่งซื้อได้เลยค่ะ แทนคำขอบคุณค่ะ

    คุณ ปณิชา เป็นลูกค้าอินมานาน อินจำได้แน่นอนค่ะ ยังรักกันไม่เปลี่ยน อุตส่าห์ตามมาเม้นส์ให้บีโซซี่ด้วย ขอบคุณจริงๆ ค่ะ  แต่ที่ทาเยอะจริงๆ เนอะ แต่รับรองว่าได้ผลจริงๆ เพราะไม่ได้ดีดใส่ให้...เทียบกับผลลัพธ์ ถ้าไม่แพ้ คุ้มแน่นอนค่ะ   

ความเห็นที่: 1 Date:17/10/11 23:39โดย: Admin

Wham bam thank you, ma'am, my qesutions are answered!

ความเห็นที่: 2 Date:28/10/11 01:28โดย: HZVVVmaesk

d6BCSq <a href="http://ocgikffaoniw.com/">ocgikffaoniw</a>

ความเห็นที่: 3 Date:28/10/11 20:37โดย: PcLssAJwctlFlhMC


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ:*
ชื่อ:* *
* (โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นในกรอบสีแดง)
ip:54.80.103.120หน้าแรก  |  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ติดต่อเรา  |  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ  |  admin  |  mail
Copyright©2018 bsosy.com / Email:   by madammineralLAB