หน้าแรก  ++  สมัครสมาชิก  ++  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  ++  คำถามที่พบบ่อย  ++  ติดต่อเรา  ++  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ

ตะกร้าสินค้า

E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Special Offer
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Face Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ล้างเครื่องสำอาง
ล้างหน้า
ปรับสภาพผิว
ลดรูขุมขน ความมัน
ลดสิว รอยแดงดำ หลุมสิว
ขาวใส ลดฝ้า กระ
ริ้วรอย ร่องลึก ยกกระชับ
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ผิวแพ้ง่าย ลดผดผื่นแดง
อาหารผิว ฟื้นฟูผิว
ดูแลผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก
ปกป้องผิวจากแสงแดด
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
Body Care
:::*:::*:::*:::*:::*:::*:::
ขาวใส เนียน เด้ง
ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
ลดริ้วรอย ป้องกันริ้วรอย
ขัด พอก บำรุงผิวล้ำลึก
อาบน้ำ สดชื่น ละมุน
ดูแลผมสวย

เว็บบอร์ด
เครื่องคิดเลข

 Clean It So Good คลีนซิ่งน้ำสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิวง่าย
ราคา ฿350
มาร์คเต้าหู้ สูตร Whitening ขาวกระชับทันที และ สูตร Lifting ยกกระชับทันตา
สินค้าขาดตลาด
French Orchid Cream ครีมกล้วยไม้ใสขาวเด้ง
สินค้าขาดตลาด


หน้าแรก : ตั้งคำถามใหม่ : ค้นหา « »

ริวิ๊วรีวิว + ข้อมูลทดสอบการแพ้สำคัญน่ะเธอว์
สวัสดีค่ะสาวๆ bsosy ทั้งหลาย วันนี้จะมารีวิวของ bsosy ที่ใช้อยุ่ค่ะ ขอบอกก่อนน่ะค่ะว่า เครื่องสำอางทุกชนิดทุกคนมีโอกาสแพ้ได้ค่ะ การแพ้ ไม่ใช่ว่า skincare นั้นจะไม่ดีน่ะค่ะ มันขึ้นอยุ่กับบุคคลจริงๆค่ะ สาวๆบางคนอาจจะมองข้ามการทดสอบเครื่องสำอางค์ก่อนใช้บนใบหน้าไป ซึ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญห้ามละเลยน่ะค่ะ อย่าใจร้อนค่ะ ซื้อมาแล้วใช้เลย แพ้ไปใครก้อรับผิดชอบไม่ได้น่ะจ๊ะ

คำถามที่: 00345 Date:07/10/12 16:58 โดย: psk_talk_ative


สกินแคร์ที่สั่งมาเยอะแยะมากมาย Must Have ละลายสิวอุดตัน สิวผด ลดการเกิดสิว Clean it so good คลีนซิ่งน้ำล้างเครื่องสำอางธรรมชาติ จาก Amino Acid Antioxidant Liquid Soap Blackhead Pore Scrub ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำบริเวณรอบๆ จมูก Vitamin Jelly ชมพู๊ ชมพู ขาวใส รวมวิตามินหน้าใส ยับยั้งการผิดปกติของเม็ดสี Advanced Repair Serum ลดหลุมสิว ริ้วรอยร่องลึกได้ผล ตื้นขึ้นรวดเร็ว Foever Young ใสจริง เด้งจริง ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ให้ผิวเต่งตึง เนียนเรียบ Milk Plus Cellular Glowth Mask สุดยอดอาหารผิว ปรับให้แข็งแรง ฟื้นฟูล้ำลึก Repairing Eye เซรั่มเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบนบริเวณรอบดวงตา BB Mousse กันแดดเนื้อมูสเบส First Sign Eye Essence อายเอสเซนส์ ลดแพนด้า ริ้วรอย ใต้ตาคล้ำ First Care ครีมน้ำนมสีฟ้า บลูคาโมมายด์ ช่วยปรับสภาพผิว เปิดทางให้ครีมอื่นๆ ใช้ได้ผล

ความเห็นที่: 1 Date:07/10/12 17:03โดย: psk_talk_ative


สั่งไปขนาดนี้ ของแถมไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพียบ เพียบจิงๆ เอาเป็นว่า ลองกันเป็นเดือนเลยค่ะ กว่าจะหมดทุกตัว เพราะต้องเว้นช่วงทดสอบด้วยค่ะ จะได้รู้ว่า เราใช้ไปดีมั้ย แพ้รึป่าว สิวจะขึ้นมั้ย แม่ค้าร้านนี้ แถมสุดใจขาดดิ้นไปเลยค่ะ ฮิฮิ ทั้งขนาดทดลอง ขนาดกลาง และ ขนาดจริงเลยน่ะจ๊ะ

ความเห็นที่: 2 Date:07/10/12 17:08โดย: psk_talk_ative


ขอแบ่งเป็น3 ตะกูลน่ะค่ะ เช้า ก่อนนอน และ มาร์ค&สครับค่ะ อันแรกเป็นเช้าน่ะค่ะ เรียงลำดับตามการใช้เลยค่ะ มีทั้งเทสเตอร์และขนาดจริงค่า mild soap >>> pore >>> must have >> first care >> vit jelly >> foryoung >> sea kelp >> ปิดท้าย ด้วย บีบี ค่ะ โดยรวมแล้วหน้าใสขึ้นค่า สบูล้างหน้า ล้างแล้วสะอาดหมดจด ชุ่มชื่นค่ะ ปลื้ม ตัว BB มากสุดค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่หมอง เริ่ดค่ะ sea klep ซื้อขนาดจิงแน่นอนค่ะ ใช้แล้วหน้าในนุ่มๆเด้งมากค่ะ ส่วนตัวอื่นๆ ใช้แล้วใสขึ้น แต่ไม่ขาวแบบฉับไวน่ะค่ะ เรื่องนี้อาจต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ

ความเห็นที่: 3 Date:07/10/12 17:27โดย: psk_talk_ative


อันนี้ตระกูล ก่อนนอนน่ะค่ะ จะเปลี่ยนจากช่วงเช้าไม่กี่ตัวค่ะ โฟมล้างหน้า จะเป็น antioxidant ซึ่งจะให้ความรู้สึกสะอาดหมดจดมากๆค่ะ แต่ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าตึงน่ะค่ะ / แล้วก็ใช้รอบดวงตาเพิ่มด้วยค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าใต้ตาไม่คล้ำลงค่ะ จากการโต้รุ่งนอนใกล้สว่าง ดูแล้วไม่แพนด้าเท่าที่ควรจะเป็นค่ะ / white pearl เนื้อครีมจะแอบหนืดๆนิดนึงค่ะ แต่ใช้แล้วไม่หนักหน้าค่ะ ขาวขึ้นด้วยค่ะ

ความเห็นที่: 4 Date:07/10/12 17:34โดย: psk_talk_ative

ตระกูลสุดท้าย มาร์ค สครับ เช็ดเครื่องสำอางค์ clean it so good >>> ตัวนี้ กรี๊ดสลบไปเลยค่ะ ปกติเคยลองโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางค์ oil เช็ด ใช้แล้วผดกระจายเลยค่ะ เจอตัวนี้ของพี่อินไป โอ้ว ไม่มีผด สะอาดจิงๆค่ะ ชอบมากที่สุดแล้วตัวนี้ / blackhead scrub สครับสิวเสี้ยนใช้ได้ทุกวัน มันก็ลดลงน่ะค่ะ แต่ว่าจะให้หมดไปมันคงยากค่ะสำหรับสิวเสี้ยน แต่ให้น้อยลง จมูกเนียนเรียบขึ้น ก็เป็นอันสมความปราถนาแล้วหล่ะค่ะ / super skinny & deep pore mask >>> สองตัวนี้ใช้มาร์คหน้าทุกววัน 15 นาที deep pore mask ให้ความรู้สึกเย็นๆ กลิ่นมิ้นท์สดชื่น ใช้หมดไปแล้ว เลยไม่มีรูปค่ะ อีกตัวนึง จะเย็นกว่าค่ะ / la pomme ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจค่ะ คำเดียว เริ่ด / มาร์คน้องบัว กลิ่นหอมเย้ายวนใจ แทบจะกินได้ หอมมากๆ ใช้แล้วหน้านุ่มเด้งค่ะ นวด มาร์ค ล้างออก อูยยย นุ่มเหลือเกินนนนนน / สครับน้องขิง เนื้อค่อนข้างละเอียด กลิ่นหอมๆดีค่ะ ชอบมาก

ความเห็นที่: 5 Date:07/10/12 17:45โดย: psk_talk_ative


ลืมรูป อิอิ

ความเห็นที่: 6 Date:07/10/12 17:47โดย: psk_talk_ative

การแพ้เครื่องสำอางนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย และสามารถเกิดขึ้นได้ทันทีที่สัมผัสกับสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ (Allergen) หรืออาจมีอาการเกิดขึ้นในภายหลังก็ได้ ผู้ที่แพ้สารใดแล้ว เมื่อสัมผัสกับสารนั้นเพียงเล็กน้อยก็เกิดการแพ้ขึ้นได้ สารที่พบว่าก่อให้เกิดการแพ้ได้บ่อยเป็นอันดับต้น ๆ คือ สารแต่งกลิ่นน้ำหอม (fragrance/perfume) รองลงมาได้แก่ สารกันเสีย (preservatives) และสารป้องกันแสงแดด (Sunscreens) ลักษณะการแพ้เครื่องสำอางมีด้วยกันหลายรูปแบบ เช่น เกิดการปวดแสบปวดร้อน หรือรูสึกคันยิบ ๆ อาการจะเกิดไม่เกิน 10 นาที บางครั้งก็เกิดอาการปรากฎเป็นผื่นแดงคัน ถ้าแพ้มากก็เป็นตุ่มแดงตุ่มน้ำหรือเป็นปื้นนูนแบบลมพิษ เคยสังเกตหรือไม่ว่า บางคนอายุมากแล้วก็ยังมีสิวเกิดขึ้นบริเวณใบหน้าอยู่ ก็ให้สงสัยไว้ก่อนว่าอาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอางได้เช่นกัน ผู้ที่รักสวยรักงามทุกคน คงไม่อยากเจอปัญหาแพ้เครื่องสำอางภายหลังการใช้เป็นแน่ ดังนั้นเราต้องทดสอบการแพ้ ก่อนที่จะใช้เครื่องสำอางกับผิวหน้าของเรา โดยวิธีการดังนี้ คือ ให้ทาเครื่องสำอางตรงบริเวณท้องแขนทิ้งไว้ประมาณ 24-28 ชั่วโมง หากไม่พบความผิวปกติแล้วจึงค่อยใช้ หรืออาจทดสอบอีกวิธีหนึ่งก็ได้คือ ทาเครื่องสำอางที่ซื้อมาบริเวณข้อพับแขน วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ถ้าไม่มีผื่นแดงเกิดขึ้นแสดงว่าใช้เครื่องสำอางนั้นได้ งามช้าลงสักหน่อยแต่มั่นใจคงดีกว่างามเร็วแบบเสี่ยง ๆ ผู้ที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติทาแล้วจะไม่เกิดอาการแพ้ เพราะทำมาจากธรรมชาติแล้วย่อมปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งไม่จริงเสมอไป ทั้งนี้ เนื่องจากการแพ้เป็นปฏิกิริยาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันของร่างกายแต่ ละคนจึงเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล ประกอบกับเครื่องสำอางสมุนไพร เช่น แชมพู สบู่ โลชั่นทาผิวหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ทำมาจากสมุนไพรเพียงอย่างเดียว แต่มีสารเคมีอื่นผสมอยู่ด้วย ดังนั้น จึงไม่สามารถรับรองได้ว่าใช้แล้วจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มาถึงประสบการณ์ส่วนตัวที่เราเวลาซื้อเครื่องสำอางตัวใหม่ๆมาใช้ ก่อนที่จะใช้ก็ทำการทาที่ท้องแขน หรือ หลังใบหู (อันนี้เหมือนเคยได้ยินมานะถูกผิดยังไงบอกด้วยนะค่ะ) รู้แค่ว่าขอให้เป็นส่วนที่ผิวอ่อนโยน เพื่อทดสอบว่าแพ้ มีผื่นหรือไม่ เราก็ทดสอบหมดแหละค่ะ ผ่านไป หนึ่งคืน ทุกยี่ห้อที่ซื้อมาไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ ไม่แพ้สักกะแอะ แต่มีบางตัวที่ตอนทดสอบนั้นไม่แพ้ พอเอามาทาจริงๆได้ สอง สามวันแหละได้เรื่องเลย หน้าเป็นผื่นแดงๆขึ้น เสียตังซื้อฟรีๆ เลย ต้องอัญเชิญให้เพื่อนสาวไปแทน //////// ขอบคุณข้อมูลจาก blog คุณ laloonas ค่ะ

ความเห็นที่: 7 Date:07/10/12 17:51โดย: psk_talk_ative


นี่เป็นแขนที่ทดสอบเครื่องสำอางค์ด้วยตัวเองค่ะ เห็นแล้ว หวังว่าคงทำให้สาวๆ ตระหนักถึงการทดสอบก่อนใช้น่ะค่ะ อย่ามั่นใจ ว่าเราไม่แพ้ ของทุกอย่าง มันต้องลอง ถึงจะรู้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ลองที่หน้าเลยนั้น แพ้ก็ไม่คุ้มกะหนังหน้าน่ะค่ะ อันนี้ ทดสอบที่ท้องแขนค่ะ อาการก็ บวม คัน แดง เป็นตุ่มน้ำเล็กๆค่ะ อันนี้แพ้แบบส่วนตัวจิงๆค่ะ ไปทดสอบกับโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ ซึ่งโอกาสแพ้มันน้อยมาก อย่าเพิ่งตกใจไปมากมายน่ะค่ะ

ความเห็นที่: 8 Date:07/10/12 17:57โดย: psk_talk_ative

ถอนหายใจ 1 ที และจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ปล. ตอนนี้ใช้สกินแคร์พี่อินทุกตัวเลยค่ะ เลิฟๆ BSOSY จุ๊ฟๆ

ความเห็นที่: 9 Date:07/10/12 17:58โดย: psk_talk_ative

รีวิวทู้นี้มีประโยชน์มากๆ ค่ะ ขอบคุณด้วยส่วนลด 10% เลยจ้าาาาา

เดือนตุลานี้ รีวิว รับส่วนลดยังมีอยู่นะคะ^^

ความเห็นที่: 10 Date:07/10/12 23:10โดย: Bsosythailand


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ:*
ชื่อ:* *
* (โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นในกรอบสีแดง)
ip:54.80.82.9หน้าแรก  |  วิธีสั่งซื้อ/ชำระสินค้า  |  คำถามที่พบบ่อย  |  ติดต่อเรา  |  แจ้งโอนเงิน/ดูใบสั่งซื้อ  |  admin  |  mail
Copyright©2018 bsosy.com / Email:   by madammineralLAB